0902552766
Thảm chống trơn trượt 3M 3200

Hạt nhựa Dow DOWEX UPCORE IF-62

Thảm chống trơn trượt 3M 3200
Ngày đăng: 09-06-2015
1,401 lượt xem

- Trong những năm gần đây, nhiều loại nhựa có thể đạt đến hàng trăm loài, toàn bộ sản xuất công nghiệp, nhựa chiếm một vị trí quan trọng, bởi vì các loại nhựa có tác dụng tẩy trắng mạnh, mà còn loại bỏ các ion khác nhau, có thể được lặp đi lặp lại sử dụng năng lượng tái tạo, làm việc lâu dài, chi phí vận hành thấp hơn (mặc dù một chi phí đầu vào lớn). Thông qua những cách nhựa cơ bản để phát triển công nghệ tốt hơn, sự phát triển của công nghệ hiện nay có rất nhiều, chẳng hạn như sắc ký, loại bỏ ion, điện phân, vv, đều có tính năng độc đáo, bằng cách sử dụng một loại nhựa cho các công việc đặc biệt.

- Giống như hầu hết tất cả các ứng dụng của nhựa trao đổi ion làm từ tổng hợp hữu cơ. Ngoài ra, các nhựa trao đổi ion là không hòa tan trong nước và dung môi phổ biến.Hầu hết dạng bột viên, một số làm từ sợi hoặc xay thành bột. Hạt nhựa nhỏ, thường là trong vòng phạm vi kích thước 0,3 đến 1.2mm, nhưng hầu hết trong khoảng từ 0,4 ~ 0.6mm. 

Hạt nhựa Dow DOWEX UPCORE IF-62

- Hạt nhựa Dow DOWEX UPCORE IF-62 là một vật liệu trơ thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các hệ thống có đáy UPCORE đóng gói và phân lớp. 

- Hạt nhựa Dow DOWEX UPCORE IF-62 được sử dụng để dễ dàng hạt loại bỏ và bảo vệ trong bình trong tái sinh.

- Hạt nhựa Dow DOWEX UPCORE IF-62 được sử dụng trong: đóng gói UPCORE và hệ thống  tầng, khử khoáng công nghiệp.

- Ưu điểm: cải thiện các lớp phân phối, bảo vệ bình.

 

Thuộc tính tiêu biểu

- Các tính chất này đặc trưng nhưng không tạo thành quy cách.

Kích thước hạt phân phối

micromet

2500 - 4000

Mật độ hạt

g / mL

0.96

Trọng lượng **
 

g / L 
lbs / ft 3

620 
38

 

1, Hạt nhựa Dow DOWEX UPCORE IF-62 mức độ liên kết ngang, nhựa liên kết ngang của chất lượng sản xuất đã cải thiện rất nhiều.

2, Hạt nhựa Dow DOWEX UPCORE IF-62 cung cấp các kích thước hạt nhựa hỗn hợp, ngoài việc tham gia phân tầng, nhưng cũng có tính pha trộn, không có đường kính lọc quá lớn. 

3, Hạt nhựa Dow DOWEX UPCORE IF-62 tỷ lệ ion, tiêu chí chấp nhận nhựa khoảng 98 phần trăm, mà là rất quan trọng đối với các nhà sản xuất để sử dụng cho hình ảnh, nhựa trao đổi ion khác không giống như axit yếu nhựa trao đổi cation lớn, nhưng đối với một kiềm yếu Resin là cần thiết để đưa vào.

 

 

⇒ Thông tin các loại than cát sỏi khác

⇒ Các loại hóa chất làm sạch khác

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

 

Vải lọc chất lỏng, Túi lọc hóa chất, Giấy lọc cuộn, Màng RO, bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Sản phẩm keo dán 3M, Băng keo điện 3M, Băng keo cường lực 3M

 

 

Sản phẩm Bảo hộ Lao động

 

Liên hệ: 028 6270 2191  - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm