0902552766
Thảm chống trơn trượt 3M 3200

Màng RO khử muối Dow SW30-2540

Thảm chống trơn trượt 3M 3200
Ngày đăng: 09-06-2015
1,578 lượt xem

Màng RO khử muối Dow SW30-2540  

- Màng RO khử muối Dow SW30-2540 phù hợp với nồng độ cao của quá trình khử muối nước biển cho hệ thống khử muối nước thu hồi cao và khử mặn nước lợ, để sản xuất một loạt các nước công nghiệp và nước sinh hoạt nhà máy điện nước cấp lò hơi, cũng áp dụng trong tái sử dụng nước thải, chẳng hạn như tập trung và thu hồi thực phẩm, xi mạ kim loại và các vật liệu khác có giá trị.

- Màng RO khử muối Dow SW30-2540 là màng lọc bán thấm, thường chỉ thông qua một dung môi không thể được gọi là các chất hòa tan lý tưởng thông qua một màng bán thấm. Khi cùng một khối lượng của một dung dịch loãng và các giải pháp tập trung (ví dụ, mặn) được đặt trên cả hai mặt của màng bán thấm, dung môi trong dung dịch loãng thông qua một tính chất màng bán thấm một cách tự nhiên chảy vào các giải pháp phía tập trung, hiện tượng này được gọi là thẩm thấu. 

- Khi cân bằng thẩm thấu, mức độ tập trung sẽ được ở trên mức độ của một dung dịch loãng của một độ cao nhất định, hình thành nên một khác biệt, áp lực này là áp suất thẩm thấu. 

- Áp suất thẩm thấu phụ thuộc vào kích thước của các thuộc tính vốn có, nghĩa là độc lập về tính chất của màng bán thấm và một dung dịch đậm đặc, nồng độ và nhiệt độ. 

- Khi áp dụng một áp suất lớn hơn áp suất thẩm thấu của dung dịch bên tập trung, hướng dòng chảy của dung môi thâm nhập ban đầu theo hướng ngược lại, bắt đầu từ một giải pháp phía tập trung vào một dòng chảy dung dịch loãng, một quá trình được gọi là thẩm thấu ngược.

Thông số kỹ thuật

- Màng RO khử muối Dow SW30-2540 đã một trong những tỷ lệ lưu lượng cao nhất hiện có để đáp ứng nhu cầu nước của cả hai trên biển và trên đất liền.

- Màng RO khử muối Dow SW30-2540 cũng có thể được vận hành ở áp suất thấp hơn để giảm kích thước máy bơm, chi phí, và chi phí hoạt động.

Được sử dụng trong:

- Khử mặn nước biển

- Ứng dụng biển (du thuyền)

Màng RO khử muối Dow SW30-2540 ưu điểm:

- Thông lượng cao làm giảm năng lượng sử dụng hoặc yêu cầu áp lực

- Màng RO khử muối Dow SW30-2540 kết quả loại bỏ tốt trong nước có chất lượng tốt.

 

 

Thông tin các màng RO khác

 Vỏ màng RO 

⇒ Màng UF, vỏ màng UF

⇒ Bình lọc Composite

⇒ Lọc thô trước màng UF, RO

⇒ Các Màng RO Dow, GE, CSM, Vontron

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

 

Vải lọc chất lỏng, Túi lọc hóa chất, Giấy lọc cuộn, Màng RO, bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Sản phẩm keo dán 3M, Băng keo điện 3M, Băng keo cường lực 3M

 

 

Sản phẩm Bảo hộ Lao động

 

Liên hệ: 028 6270 2191  - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm