0902552766
Thảm chống trơn trượt 3M 3200

Màng UF Dow SFP2860

Thảm chống trơn trượt 3M 3200
Ngày đăng: 09-06-2015
1,518 lượt xem

Màng UF Dow SFP2860

Thông số kỹ thuật

- Áp suất hoạt động: 0.35 (MPa)

- Nhiệt độ hoạt động: 1-50 (℃)

- Loại màng: UF

- Thông số kỹ thuật: SFP2860

- Sử dụng: lọc nước

- Cấp độ lọc: 0.2 (mm)

- Lọc chính xác: 30nm

- Sức mạnh chiều dọc: 0.37 (MPa)

- Trọng lượng phân tử cắt: 12.000 (mười nghìn)

- Bộ lọc: áp lực bên ngoài

- Nhãn hiệu: DOW / Dow

- Độ dày: 0.01 (mm)

- Flux: 8000 (L / H)

- Thích hợp cho: nước

Hiệu suất: axit, kiềm, nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp

- Màng UF Dow SFP2860 là sử dụng công nghệ tách màng, quá trình này là sự chênh lệch áp suất qua màng như là một động lực cho một giải pháp sàng lọc cơ học dựa trên nguyên tắc của quá trình tách, giữ lại các chất liệu ngoài các sàng lọc, nhưng cũng bao gồm khả năng hấp thụ, loại trừ, cầu cống, vv hiệu ứng vật lý và hóa học. 

- Màng UF Dow SFP2860 trong lĩnh vực xử lý nước, nó có thể được sử dụng loại bỏ các hạt ra khỏi nước, chất keo, vi khuẩn, vi rút, nhiệt, protein và polymer hữu cơ, lọc nước.

Ứng dụng:

- Chuẩn bị nước uống: tình trạng thiếu nước, làm trầm trọng thêm bởi tình trạng ô nhiễm nước mặt đe dọa nguồn nước mưa của con người. Màng UF Dow SFP2860 các sản phẩm siêu lọc, độ chính xác lọc cao, vi sinh vật với hiệu suất loại cao. Kiểm tra sức khỏe của các phòng ban nhà nước có liên quan, cho sự an toàn của nước uống để cung cấp sự bảo vệ kinh tế nhất và đáng tin cậy.

- Màng UF Dow SFP2860 tiền xử lý RO: bằng màng siêu lọc để cung cấp một nguồn nước có chất lượng ổn định hơn và tốt hơn cho hệ thống thẩm thấu ngược, bảo vệ khỏi bị nhiễm độc và làm tắc nghẽn hệ thống thẩm thấu ngược, rất kéo dài tuổi thọ của hệ thống thẩm thấu ngược. 

- Màng UF Dow SFP2860 các sản phẩm siêu lọc trong điện, hóa dầu, dầu khí, điện tử và các lĩnh vực khác của hệ thống tiền xử lý thẩm thấu ngược được sử dụng rộng rãi trong hơn 600.000 tấn, chế biến nước hàng ngày, thị phần dẫn đầu.

- Màng UF Dow SFP2860 cho nước thải công nghiệp, tái sử dụng nước thải, thành phố.

- Màng UF Dow SFP2860 có thể loại bỏ nước thải công nghiệp và nước thải chất rắn lơ lửng, thành phố, các chất keo, chất hữu cơ và các tạp chất khác, để đạt được điều trị tiên tiến của nước thải và xử lý nước thải trước khi xử lý đảm bảo cung cấp tái sử dụng. 

- Màng UF Dow đường kính 8-inch mang ô nhiễm nhiều hơn, dây màng chịu được khó khăn nước thường xuyên hơn, gas, hóa chất làm sạch, lọc hiệu quả mà vẫn đảm bảo thông lượng cao. Đối với nước thải công nghiệp, nước thải tái sử dụng, thành phố.

- Màng UF Dow SFP2860 lọc nước biển.

- Hiệu suất tuyệt vời của màng UF Dow SFP2860 hoàn toàn thay thế các đông tụ, lắng đọng trầm tích và phương pháp chế biến thông thường, đa số hệ thống thẩm thấu ngược khử muối trong và ngoài nước, nhằm để cung cấp chất lượng cao hệ thống khử muối thẩm thấu ngược, nguồn nước biển và thiết lập một mô hình cho các ứng dụng.

 

Thông tin các màng RO khác

 Vỏ màng RO 

⇒ Màng UF, vỏ màng UF

⇒ Bình lọc Composite

⇒ Lọc thô trước màng UF, RO

 

⇒ Các Màng RO Dow, GE, CSM, Vontron

 

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

 

Vải lọc chất lỏng, Túi lọc hóa chất, Giấy lọc cuộn, Màng RO, bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Sản phẩm keo dán 3M, Băng keo điện 3M, Băng keo cường lực 3M

 

 

Sản phẩm Bảo hộ Lao động

 

Liên hệ: 028 6270 2191  - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm